Căn hộ cao cấp Mường Thanh Viêng Chăn

Căn hộ cao cấp Mường Thanh - Viêng Chăn - Lào là dự án nằm trong chuỗi hệ thống khách sạn 4*-5* được xây dựng tại Việt Nam và Lào. Dự án đầu tiên được xây dựng tại nước ngoài.

 

Căn hộ cao cấp Mường Thanh Viêng Chăn Lào


Xem thêm:


 

Giới thiệu dự án Mường Thanh - Viêng Chăn - Lào


Tên dự án: Khách sạn Mường Thanh Viêng Chăn

Địa chỉ: Đường Rue Bỏeechane, tổ 14, bản Phôn Sỉ Nuôn, quận Sỉ Sắt Ta Nác, thủ đô Viêng Chăn, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Chủ đầu tư: Tập đoàn khách sạn Mường Thanh

Qui mô: Nhà 01 hầm 37 tầng cao, với tổng diện tích sàn khoảng 86600m2 bằng kết cấu bê tông dự ứng lực, quy mô lớn với số lượng 331 phòng, đẳng cấp, dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đánh giá/xếp loại: Công trình dân dụng cấp I.

Chủ đầu tư: Doanh nghiệp xây dựng tư nhân số I tỉnh Điện Biên.

Thiết kế: Công ty TNHH MTV Tư vấn & Xây Dựng A.S.P.T, thiết kế toàn bộ kết cấu công trình

Thời điểm bắt đầu thực hiện việc thiết kế: Tháng 10 năm 2014.

Tình trạng công việc: Xong phần thô.

Giá bán: 700USD/m2.

Là hệ thống khách sạn kết hợp căn hộ cao cấp đang là xu hướng mới trong lĩnh vực bất động sản, trong đó Mường Thanh Group là tập đoàn tiên phong. Các căn hộ tại đây đều được hưởng trọn vẹn các tiện ích mà khách sạn 5* đem lại: như spa, khu làm đẹp, khu chăm sóc sức khỏe, khu ẩm thực, bể bơi…


Đôi nét về Viêng Chăn - Lào

 

thủ đô viêng chăn lào

 

Lào là một quốc gia không giáp biển duy nhất tại vùng Đông Nam Á. Lào giáp giới nước Myanma và Trung Quốc phía tây bắc, Việt Nam ở phía đông, Campuchia ở phía nam, và Thái Lan ở phía tây. Lào còn được gọi là "đất nước Triệu Voi" hay Vạn Tượng.

Là xứ chùa. Màu vàng của chùa, của những vạt áo cà sa, màu xanh của cây và màu sắc của các loại hoa cứ trải dài, trải dài như dẫn bước chúng tôi. Đến với Viêng Chăn không thể không đến thăm và chiêm bái những ngôi chùa nổi tiếng. Chùa Si-xa-ket cổ kính được xây dựng năm 1818 và lưu giữ hàng nghìn pho tượng phật lớn, nhỏ. Nằm đối diện với chùa Si-xa-ket là chùa Ph-ra-keo. Chùa Xi-muong, ngôi chùa linh thiêng nhất của Lào gắn liền với truyền thuyết Mẹ Xi-muong. Ở Lào, chùa đẹp, cảnh đẹp, con người cũng sống đẹp. Không khí ở chùa rất tôn nghiêm. Tất cả mọi người khi vào chùa đều đi nhẹ, nói khẽ.

Thủ đô Viêng Chăn là thành phố yên tĩnh và thơ mộng nằm bên dòng Mê Kông. Trong tiếng Lào, Viêng Chăn nghĩa là “Thành phố Mặt trăng” do người Lào cho rằng họ “có nguồn gốc từ Mặt trăng”. Chính vì vậy trên quốc kì Lào có hình mặt trăng ở chính giữa.

 

be-boi-can-ho-chuyen-gia-muong-thanh-vieng-chan-3


Sàn Hà Thành phân phối căn hộ chuyên gia tại Khách sạn Mường Thanh - Viêng Chăn - Lào

 

Hotline: Mr.Thành 0912 302 737.

Add: Khách sạn Mường Thanh, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào Website sau: http://sanhathanh.com

 

Tiến độ thực tế căn hộ chuyên gia Mường Thanh - Viêng Chăn - Lào

 

Tiến độ căn hộ cao cấp mường thanh viêng chăn lào


Sơ đồ căn hộ chuyên gia Mường Thanh Viêng Chăn


mặt bằng căn hộ chuyên gia mường thanh viêng chăn

 

 

 

 

Save