Dự án Cienco5 Mê Linh

Tổng quan dự án khu đô thị Cienco 5 Mê Linh

 

phối cảnh tổng thể khu đô thị Cienco5 Mê Linh


Phối cảnh tổng thể dự án Cienco5 Mê Linh


 

Tên dự án: Cienco 5 Mê Linh

Chủ đầu tư: Tổng công ty XD Công trình Giao thông 5 - Cienco5

Vị trí: Xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội

Quy mô dự án: 49.947 m²

Loại hình dự án: Khu đô thị mới

 

Vị trí dự án Cienco5 Mê Linh:

 

Khu đô thị Cienco 5 nằm trong sơ đồ, cơ cấu phát triển không gian thủ đô Hà Nội mở rộng từ năm 2005 đến 2020. Nằm giữa vành đai 3 và vành đai 4, đây là vị trí đảm bảo nhiều thuận lợi cho Khu đô thị:


* Cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 21 Km


* Cách sân bay Quốc tế Nội Bài 11 Km


* Cách bắc cầu Thăng Long 5 Km

 

vi tri khu do thi cienco5 me linh

 

Tiện ích dự án Cienco5 Mê Linh

 

Đất xây dựng khu hạ tầng kỹ thuật được bố trí phía Bắc khu đất sát dòng sông, cuối hướng gió vừa đảm bảo vệ sinh môi trường vừa thuận tiện cho việc tiêu thoát nước thải. Nguồn điện cung ứng cho khu đô thị dự kiến lấy từ tuyến điện cao thế 22 kV do Cty điện lực I - TCty điện lực cung ứng. Tổng cộng có 27 trạm biến áp với tổng dung lượng khoảng 1.590 kVA, hệ thống cáp ngầm lõi đồng được chôn trong các rãnh cáp kỹ thuật. Hệ thống nước sinh hoạt, nước chữa cháy, điện thoại, vệ sinh môi trường... đều được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn của khu đô thị loại I.

Tổng diện tích đất trong phạm vi nghiên cứu là 49,9472 ha. Quy hoạch cho từng hạng mục cụ thể như sau:

 

Khu nhà ở liền kề Cienco5 Mê Linh:

 

Với tổng diện tích 9,7721 ha, khu nhà ở liền kề được bố trớ tiếp giáp các trục đường đô thị Mê Linh (chỉ giới 24m) phía sau các lô đất công trình công cộng (trên tuyến đường trục chính đô thị Mê Linh - chỉ giới 100m). Khu nhà liền kề được tổ chức theo hình thức nhà ở kết hợp với các cửa hàng tại các lô tiếp giáp các trục đường đô thị.

 

lien ke cienco5 me linh

 

Khu nhà ở biệt thự Cienco5 Mê Linh:

 

Khu đất biệt thự được bố trí phía sau các lô nhà ở liền kề, có không gian yên tĩnh, đồng thời là khoảng không gian đệm, mở thoáng là các công trình nhà cao tầng đến phía ngoài là các công trình nhà ở liền kề.

 

Công trình đảm bảo từ 3 đến 4 mặt thoáng, không tiếp giáp với nhau, thích hợp cho những chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp và những người có thu nhập cao.

 

biet thu cienco5 me linh

 

Khu nhà ở chung cư Cienco5 Mê Linh:

 

Khu nhà ở cao tầng được bố trí tại nhân trung tâm của khu ở, tại khu vực góc ngã tư của tuyến đường trục chính đô thị mới Mê Linh, được tổ chức theo dạng nhà ở hỗn hợp, phía dưới là các công trình dịch vụ công cộng, các tầng trên là căn hộ có diện tích từ 70-150 m2.

 

Với tổng diện tích 1,8641 ha, khu nhà chung cư chiếm 8,16% tổng diện tích đất ở, được bố trí gồm 8 khối nhà cao từ 15-20 tầng, với mật độ xây dựng 40%, đáp ứng quỹ nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình.

 

chung cu cienco5 me linh

 

Sàn Hà Thành chính thức phân phối dự án Cienco5 Mê Linh


Liên hệ: Mr.Thành 0912 302 737 - Ms.Vân 0946.95.333