Liền kề biệt thự Hoàng Mai Nghệ An

 

Mở bán Liền kề biệt thự Mường Thanh Hoàng Mai Nghệ An giá chỉ từ 700 triệu/lô

 

ban lien ke biet thu hoang mai nghe an

 

Sơ đồ các lô liền kề biệt thự Hoàng Mai Nghệ An

 

Đọc thêm: Chung cu cao cap Thai Nguyen Tower

  •  

 Tập đoàn Mường Thanh mở bán chính thức Liền kề, Biệt thự tại khu công nghiệp Hoàng Mai, Nghệ An. Vị trí KCN nằm sát quốc lộ 1A và nằm trong kế hoạch phát triển vùng kinh tế nam Thanh – bắc Nghệ. Vì vậy dự án được đánh giá là khu vực tiềm năng thu hút đầu tư ngay từ khi còn trên bản đồ quy hoạch.

 

Diện tích: 100m2 – 150m2.

 

Giá gốc: 4,5 triệu đồng/m2.

 

Giá bán: 6.5 triệu đồng – 7 triệu đồng/m2.

 

Như vậy chỉ cần đầu tư 700 triệu đồng bạn đã có ngay lô liền kề, biệt thự tại khu kinh tế trọng điểm nam Thanh – bắc Nghệ này.


Tiến độ thanh toán linh động chi thành 02 đợt đóng: mỗi đợt đóng 50% GTHĐ.

 

vị trí liền kề biệt thự hoàng mai nghệ an

 

Vị trí liền kề biệt thự Hoàng Mai Nghệ An:

 

- Nằm ven Quốc lộ 1A, cách sân bay Vinh 75 km, cách thành phố Vinh 80 km.

 

- Cách ga Hoàng Mai 1 Km, cách cảng Nghi Sơn 10 Km, cảng Đông Hồi 7 km và cảng nước sâu Cửa Lò 75 km.

 

Khu đô thị Hoàng Mai nằm ở một vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện cùng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn hảo. Bên cạnh đó việc bố trí những rặng cây xanh trải rộng và bao quanh toàn bộ khu đô thị sẽ tạo nên một không gian thoáng mát và không khí trong lành.

 

Dự án đô thị Hoàng Mai được đầu tư xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hoàn hảo về hạ tầng xã hội để trở thành một khu dân cư cao cấp, khu phức hợp văn phòng, thương mại, thể thao, giải trí tiêu chuẩn quốc tế.

 

Sàn Hà Thành chính thức phân phối liền kề biệt thự Mường Thanh - Hoàng Mai - Nghệ An

 

Hotline: Mr.Tuấn 0938 969 525 - Mr.Thành 0912 302 737.

 

Add: Khách sạn Mường Thanh, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.


 

Giới thiệu về KCN Hoàng Mai:


phối cảnh khu công nghiệp hoàng mai nghệ an


Khu công nghiệp Hoàng Mai cùng với KKT Nghi Sơn trở thành trung tâm công nghiệp Nam Thanh - Bắc Nghệ theo định hướng vùng quy hoạch Nam Thanh - Bắc Nghệ đã được Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 847/TTg ngày 10/10/1997; và Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị ngày 30/7/2013 về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2020. Các ngành nghề ưu tiên gồm: công nghiệp cơ khí lắp ráp; công nghiệp chế biên nông, lâm, khoáng sản; công nghiệp chế tạo cơ khí và hàng điện tử; công nghiệp vật liệu xây dựng; công nghiệp cơ khí chính xác; công nghiệp sản xuất phụ tùng phục vụ các ngành sản xuất, dịch vụ.

 

Hệ thống giao thông nội bộ: Trục đường trung tâm 43m, trục đường chính 22,25m.

 

1.4.Hạ tầng kỹ thuật KCN :

 

- Hệ thống giao thông nội bộ: Trục đường trung tâm 43m, trục đường chính 22,25m.

 

- Hệ thống cấp nước:  Nước thô được lấy từ nước mặt hồ Vực Mấu, cách khu công nghiệp 13km về khu xử lý nước cấp của Khu công nghiệp. Tại đây, nước thô được xử lý đạt tiêu chuẩn nước sạch dẫn vào bể chứa và được bơm tăng áp để cấp nước cho các nhà máy, xí nghiệp. Trạm cấp nước sạch với công suất 50.000 m3/ngđ.

 

- Hệ thống cấp điện: Nguồn điện được lấy từ đường dây 110KV-AC 240 Thanh Hoá - Cầu Giát - Nghĩa Đàn. Trong khu công nghiệp xây dựng 02 trạm biến áp 110/22KV (35KV) với công suất mỗi trạm 4x62 KWW để cung cấp đến hàng rào các nhà máy, xí nghiệp.

 

- Hệ thống xử lý nước thải: Nước thải sinh hoạt của các nhà máy sau khi được xử lý sơ bộ để loại bỏ toàn bộ các hoá chất độc hại vượt quá tiêu chuẩn loại C (TCVN 5945-2005) được dẫn đến Trạm xử lý nước thải của khu công nghiệp, công suất 25.000 m3/ngđ để xử lý đạt tiêu chuẩn nước thải loại B trước khi xả ra kênh nhà Lê.

 

- Hệ thống thông tin liên lạc: Khu công nghiệp được lắp đặt hệ thống cáp thông tin liên lạc ngầm cung cấp tới hàng rào của nhà máy, xí nghiệp, qua hệ thống kết nối giữa trung tâm thông tin liên lạc của khu công nghiệp và Bưu điện trung tâm Hoàng Mai, mọi nhu cầu về thông tin liên lạc được đảm bảo và có khả năng cung cấp mọi dịch vụ cần thiết như tổng đài riêng, điện thoại quốc tế, hội thảo từ xa, kênh thuê riêng, internet tốc độ cao, email, vv...

 

- Hệ thống phòng cháy, chữa cháy: Khu công nghiệp được lắp đặt hệ thống cảnh báo, phòng cháy và chữa cháy tuân thủ chặt chẽ các quy định quốc gia. Các họng cấp nước chữa cháy được lắp đặt tại các đầu mối giao thông nội khu và tại mọi nhà máy nhằm đảm bảo tác dụng bảo vệ hiệu quả toàn khu khỏi các sự cố cháy nổ.

 

Save

Save

Save

Các chung cư thuộc dự án

STT Tiêu đề Diện tích Giá Ngày đăng
1 Danh sách Liền kề Hoàng Mai Nghệ An đang giao dịch Thỏa thuận 09/05/2018