Mường Thanh Hòn Chồng Nha Trang

 

Dự án Chung cư Mường Thanh Hòn Chồng Bãi Dương Nha Trang

 

hon-chong-nha-trang

 

Xem thêm:


Với bờ cát trắng mịn, mặt nước biển trong xanh và khí hậu quanh năm ôn hòa, hòn Ngọc của biển Đông Nha Trang đã từ lâu luôn thu hút được một lượng lớn du khách trong nước và quốc tế. Họ đến để tận hưởng những bãi  biển dài ngút ngát tầm mắt với làn nước ấm áp và trong veo, tận hưởng những hệ sinh thái với rạn san hô, rừng ngập mặn, thảm cỏ biển, hệ sinh thái cửa sống, hệ sinh thái đảo biển, hệ sinh thái bãi cát ven bờ cùng những hòn đảo nhấp nhô mờ ảo ngoài biển khơi.

 

du-an-chung-cu-muong-thanh-hon-chong-bai-duong-3


Để tận hưởng những lợi thế tự nhiên hiếm có đó một cách trọn vẹn, quý khách hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ tiện nghi và hiện đại tại nơi đây với 1 sự lựa chọn tối ưu- Chung cư Mường Thanh Hòn Chồng Nha Trang.


Vị trí Dự án Chung cư Hòn Chồng Bãi Dương Nha Trang

 


Dự án Mường Thanh Hòn Chồng được xây dựng với hầu hết nhu cầu của mọi người đặc biết là những ai đang có ý định công tác, du lịch dài hạn ở TP biển Nha Trang. Nằm ở vị trí trung tâm với xung quanh là những công viên giải trí, khu mua sắm, trường học, bệnh viện và những khu chợ đêm náo nhiệt, Mường Thanh Hòn Chồng được thừa hưởng một cách trọn vẹn cơ sở hạ tầng cao cấp trên con đường Vàng ___ của thành phố biển Nha Trang.

 

du-an-chung-cu-muong-thanh-hon-chong-bai-duong-3


Thiết kế căn hộ chung cư Mường Thanh Hòn Chồng Nha Trang đa dạng về diện tích:

Nhóm căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích từ 45 m2 ­> 56 m2

Nhóm căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 57 m2 ­> dưới 80 m2

Nhóm căn hộ 3 phòng ngủ:Diện tích 86 m2

Nhóm căn hộ 2 tầng: Mỗi căn hộ có thiết kế 2 tầng (tầng 46­47), mỗi tầng đều có phòng ngủ, tầng 1 có ban công ngoài trời.

 

Mỗi tầng đều có khu vực hầm để xe riêng, hệ thống 12 thang máy tốc độ cao đảm bảo việc đi lại của cư dân nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn.


Hệ thống báo và chữa cháy tự động dọc theo hành lang các tầng, trong từng căn hộ ( ở mỗi phòng đều có hệ thống báo và chữa cháy tự động riêng biệt ) và hệ thống báo cháy chính xác (căn hộ nào bị cháy) báo trực tiếp về máy chủ.


Hành lang của tòa nhà rộng có hệ thống cửa thông gió, có hệ thống đèn thắp sáng, đèn dự phòng, được vệ sinh thường xuyên.

 

du-an-chung-cu-muong-thanh-hon-chong-bai-duong-2


Hiện Sàn Hà Thành chính thức phân phối Tổ hợp Khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Nha Trang


Hotline: Mr.Thành 0909 088 886

Save

 

 

Save